Giới Thiệu Chống Thấm Hưng Yên

Chống Thấm Hưng Yên chúng tôi tự hào là đơn vị chống thấm tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chống thấm dột uy tín, chất lượng trên địa bàn tình Hưng Yên. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng xử lý chống thấm. Bởi:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hùng hậu được đào tạo bài bản, kinh nghiệm thực tiễn thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau.

Chúng tôi không ngừng nổ lực, bắt kịp mọi thiết bị công nghệ, biện pháp thi công chống thấm sàn mái, trần, tường mới và hiện đại nhất.

Nhân viên làm việc chu đáo, nhiệt tình, tận tâm với nghề và thân thiện với khách hàng.

Chống Thấm Hưng Yên làm việc đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên sẽ báo giá sửa chữa đến khách hàng trước khi đi vào sửa chữa để 2 bên có thể thỏa thuận đồng nhất với nhau, tránh trục trặc về sau.

Ngoài ra chúng tôi có chính sách bảo hành cho mọi công trình được thi công hoàn thiện bởi Chống Thấm Hưng Yên. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào quý khách hàng yêu cầu, Hotline 24/7 0904609705

Về phần chi phí giá cả thì quý khách hoàn toàn yên tâm, sau khi khảo sát công trình, chúng tôi sẽ có phương án xử lý cho mọi trường hợp thấm dột khác nhau với chi phí thấp nhất có thể cùng với chế độ bảo hành lên đến 10 năm.

Chúng tôi cam kết sử dụng các trang thiết bị, vật dụng thay thế và sửa chữa uy tín, chất lượng lấy từ các nhãn hàng uy tín, có tiếng trên thị trường.

Quy trình tiếp nhận, xử lý thông tin từ khách hàng.

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ đạt lịch đến công trình kiểm tra nguyên nhân dẫn đến thấm nước, sau đó tư vấn, lên phương án thi công chống thấm tối ưu cùng với chi phí hợp lý nhất báo với khách hàng. Khi thống nhất phương án, các bước thực hiện cùng đơn giá thi công chúng tôi sẽ thống nhất ngày thi công với khách hàng.

Bước 2: Đến ngày thi công như đã hẹn chúng tôi sẽ cử người đến làm như đã hẹn. Quá trình thi công đảm bảo thực hiện không xảy ra trục trặc, vướng mắc gì.

Bước 3: Sử dụng trang thiết bị và vật tư chống thấm đúng yêu cầu kĩ thuật và bắt đầu tiến hành xử lí chống thấm.

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong, bắt đầu dọn dẹp sạch sẽ công trình, hoàn trả lại mặt bằng như trước khi thi công và tiến hành kiểm tra bề mặt chống thấm lần cuối.

Bước 5: Nếu mọi thứ ổn định thì tiến hành nghiệm thu, thử nước và bàn giao công trình cho khách hàng.

Quy trình thi công chống thấm đạt chuẩn bởi Chống Thấm Hưng Yên

Chống Thấm Hưng Yên xây dựng quy trình thi công chống thấm dột đạt chuẩn, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. 

Theo đó, tất cả các hạng mục chống thấm của Chống Thấm Hưng Yên đều được bao quát bởi 3 giai đoạn gồm:

Chuẩn bị bề mặt thi công

Bước này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất quan trọng, là yếu tố quyết định đến chất lượng và độ bền vững của lớp chống thấm. Do đó, việc xử lý bề mặt được Chống Thấm Hưng Yên vô cùng chú trọng. Tùy theo điều kiện mặt bằng, Chống Thấm Hưng Yên sẽ có phương án xử lý khác nhau. Khái quát cơ bản bề mặt trước khi thi công chống thấm cần phải được làm sạch, phẳng bằng bằng máy mài chuyên dụng, máy thổi….

Thi công chống thấm dột

Trong giai đoạn thi công chống thấm sẽ có rất nhiều bước nhỏ. Và mỗi bước này đều có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chống thấm. Tùy thuộc vào từng hạng mục công trình mà Chống Thấm Hưng Yên sẽ có quy trình thi công chống thấm phù hợp. Bước này đòi hỏi thợ chống thấm am hiểm chuyên môn kỹ thuật cho từng loại vật liệu khác nhau.

Thử nước và nghiệm thu

Sau khi lớp chống thấm cuối cùng được hoàn thành, Chống Thấm Hưng Yên sẽ tiến hành ngâm thử nước để kiểm tra hiệu quả chống thấm và nghiệm thu hoàn tất công trình. Khách hàng chính là những người trực tiếp tham gia vào khâu giám sát thi công của chúng tôi.

Cam kết hiệu quả chống thấm dột và bảo hành.

Với đội ngũ thợ thi công lành nghề, vật liệu chống thấm đến từ những thương hiệu uy tín cùng quy trình thi công đạt chuẩn. Chống Thấm Hưng Yên cam kết mang lại cho quý khách hàng và đối tác những công trình có hiệu quả chống thấm dột tuyệt vời, lên đến 20 năm.

Đặc biệt, Chống Thấm Hưng Yên là đơn vị có địa chỉ trực tiếp tại Hưng Yên, can kết bảo hành khách hàng đầy đủ cho mọi công trình chúng tôi thi công. Đây như là sự cam kết về chất lượng dịch vụ và sự uy tín của chúng tôi.

Hàng ngàn khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đã lựa chọn dịch vụ chống thấm dột của Chống Thấm Hưng Yên. Vì vậy mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mặt gửi vàng tại công ty của chúng tôi.

 Chống Thấm Hưng Yên hy vọng rằng, nỗ lực của chúng tôi sẽ góp phần giúp các công trình của quý khách hàng nói riêng và Việt Nam nói chung luôn bền bỉ, chống chọi lại được điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều của nước ta, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài với thời gian cho công trình.

Công ty Chống Thấm Hưng Yên cũng luôn hoan nghênh và trân trọng tất cả những góp ý, đánh giá của khách hàng về dịch vụ của công ty để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa và xứng đáng với những kỳ vọng của khách hàng!